Phường Mộ Lao ra quân Tổng vệ sinh môi trường thực hiện NQ số 05 của Quận ủy Hà Đông và Chào mừng 73 năm Quốc khánh 2/9 (02/9/1945-02/9/2018)

Thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/QU ngày 05/4/2018 của Quận ủy Hà Đông về “Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn quận Hà Đông”; Để đảm bảo thực hiện tốt công tác an ninh trật tự; Trật tự xây dựng, công cộng đô thị; Vệ sinh môi trường, trang trí treo băng cờ, khẩu hiệu chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 trên địa bàn phường Mộ Lao.
           Trong 02 ngày thứ Bẩy 25/8, Chủ nhật 26/8/2018; Đảng ủy - UBND phường Mộ Lao phối hợp với Quận Đoàn, phòng VHTT và Thể thao quận Hà Đông, Công ty CPĐT và phát triển công nghệ cao Minh Quân  tổ chức Ra quân tổng vệ sinh môi trường trên toàn địa bàn phường Mộ Lao.
Buổi lễ ra quân
Kết quả:
- Tổ chức diễu hành, tuyên truyền lưu động về công tác vệ sinh môi trường = 08 lượt;
- Với 1.850 người tham gia tổng vệ sinh môi trường ở các trục đường phố chính của phường, các ngõ phố 16 tổ dân phố;
- Quét dọn, vệ sinh đường phố, ngõ phố; Khơi thông cống rãnh thoát nước trên địa bàn phường được 5.135m;
- Thu gom, vận chuyển rác thải, phế thải sinh hoạt = 35m3;
- Thu gom, vận chuyển đất thải, phế thải xây dựng ở 04 điểm đất trống, ven các trục đường chính = 145m3;
- Tổ chức bóc xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định tại các điểm công cộng, tường rào các cơ quan, hộ gia đình = 1.568m;
- Vệ sinh, cắt tỉa, duy tu chỉnh trang 01 vườn hoa trước cửa trụ sở phường rộng 1.680m2.
Kết quả đợt Ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn đã góp phần nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của mỗi công dân; Làm chuyển biến mạnh mẽ cả về nhận thức và hành động của các ban ngành, đoàn thể và từng người dân, của cộng đồng, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, dự án xây dựng trên địa bàn phường Mộ Lao đối với việc giữ gìn, bảo vệ môi trường và xây dựng nếp sống hiện đại, văn minh, thanh lịch.
Một số hình ảnh buổi tổng vệ sinh môi trường

Thực hiện:

Văn phòng HĐND&UBND phường